Liên hệ nhanh

Hotline:  + 84 243 220 2209

Email: info@achautours.vn

Giờ kinh doanh: 08:00 AM – 20:00 PM

Câu hỏi hay gặp

  1. 02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5
  2. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có
  3. Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
  4. Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)
  5. Giấy xác nhận công việc hiện tại


+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

+ Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

+ Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

       6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

       7. Thư mời từ các tổ chức hoặc cá nhân tại nơi định đến.

Để đăng ký đi tour bạn cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân (còn hạn sử dụng) đối với tour du lịch trong nước, và Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng) đối với tour du lịch nước ngoài, ngoài ra đối với một số nước thì sẽ Quý khách sẽ phải chuẩn bị thêm hồ sơ để xin visa, hồ sơ sẽ theo yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán quy định.

Để đảm bảo có chỗ ngồi tốt và hành trình du lịch được chuẩn bị sẵn, bạn nên đăng ký ít nhất trước 1 tháng so với ngày khởi hành.

Riêng đối với các tour cần phải xin visa thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa theo yêu cầu cụ thể của từng nước đến.

Trường hợp bị từ chối visa, bạn sẽ mất phí làm visa và đặt cọc vé máy bay theo phần liệt kê ở Điều kiện hủy tour trong Chương trình du lịch chi tiết. Trường hợp cần nộp visa ở Hà Nội, bạn sẽ thanh toán phí vé máy bay, đi lại này cho Á Châu Tours nếu có.

Đối với khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: Chúng tôi khuyến cáo nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng để có thể kịp thời hỗ trợ nếu có vấn đề xảy ra khi đi tour.

Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, trong đó có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty.

Khách từ 80 tuổi trở lên thì không có chế độ bảo hiểm nên Á Châu Tours thường không nhận khách ở độ tuổi này.

Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố/Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp quý khách dưới 18 tuổi đi cùng người thân thì Bố và Mẹ phải ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho người thân.

Điểm tham quan tại nước ngoài trong các chương trình du lịch của Á Châu Tours đều là những điểm nổi bật, thu hút nhiều khách tham quan trên Thế giới. Do vậy, bạn lưu ý cẩn thận tư trang cá nhân khi ở chỗ đông người, luôn đi chung với đoàn, không nên tự ý rời khỏi đoàn để đảm bảo an toàn.

Trường hợp đăng ký tour du lịch trong nước:

Khi đăng ký một mình, bạn sẽ phải thanh toán thêm chi phí phụ thu phòng đơn, khi có khách lẻ ghép cùng, Á Châu Tours sẽ hoàn lại chi phí này cho bạn. 

Trường hợp đăng ký tour du lịch nước ngoài:

Khi đăng ký một mình, quý khách sẽ được xếp ngủ ghép với một khách khác hoặc trưởng đoàn Á Châu Tours có cùng giới tính, trường hợp muốn nghỉ ngơi thoải mái, có thể đăng ký ngủ phòng đơn sẽ thu thêm phí.

Còn đối với đăng ký 3 khách sẽ được bố trí ở phòng 3. Phòng 3 khách thường được khách sạn xếp thêm giường phụ/ giường xếp hoặc sofa bed, không giống như giường đã có sẵn trong phòng.

Á Châu Tours khuyến khích bạn tách 1 người ra ngủ ghép (đối với du lịch nước ngoài) hoặc đóng thêm chi phí phòng đơn (đối với du lịch trong nước) để có không gian thoải mái hơn, thuận tiện nghỉ ngơi, sử dụng nhà vệ sinh. Chúng tôi sẽ ưu tiên sắp xếp hai phòng gần nhau để bạn tiện liên hệ.

 

Tất cả các tour đều đã bao gồm VAT, trường hợp bạn có yêu cầu xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin xuất hóa đơn ngay khi đăng ký tour và thanh toán hết. Hóa đơn sẽ được xuất sau khi kết thúc tour và được gửi về địa chỉ theo yêu cầu của bạn hoặc lấy trực tiếp. Không nhận xuất hóa đơn sau khi tour khởi hành.

     

Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Á Châu là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành nội địa và quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, năng động và nhiệt huyết trong công việc

Địa chỉ

Tầng 2, Số 7 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại

0967 53 54 99

Email

info@achautour.vn