Hành hương đến quê hương Chúa Giesu – Israel 8 ngày 7 đêm

Giá

49 

Thời gian

Điểm đến

Điểm khởi hành

Phương tiện

Loại Tour

Điểm nổi bật

 • Khám phá Israel miền đất nhiệm màu, nơi được Thiên Chúa hứa ban cho dòng dõi tổ phụ Abraham xưa. Nơi đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều tiên tri ngôn sứ góp phần làm rạng danh lịch sử công trình Cứu độ và đây cũng chính là quê hương Chúa Giêsu khi Ngài giáng thế chung sống kiếp con người. 
 • Được sống lại và cảm nhận chính nơi Chúa Giêsu đã sống và đi qua lúc sinh thời. 
 • Thăm quan thành phố hải cảng lớn nhất Israel – Thành phố Haifa.
 • Núi Camel - nơi xưa kia tiên tri Elia đã lên đây, để thách thức và trừng phạt 400 tiên tri thờ tà thần Ba’al.
 • Tu viện Đức Mẹ - Ngôi sao biển, thăm hang động Elia linh thiêng tại nhà nguyện chính.
 • Làng Bethlehem, đi trên đúng con đường mà thánh Giuse đã đưa Đức Mẹ về kinh thành.
 • Nhà thờ Mục đồng, nhà thờ Giáng Sinh – hôn kính ngôi sao 14 cánh, đúng nơi thánh tích mà khi xưa Thiên Chúa đã giáng trần.
 • Viếng hang Thánh Giuse - nơi có mộ các thánh Anh Hài, tham quan nhà thờ Thánh Catania – nhà thờ Công Giáo gần hang đá Bethlehem nhất, Nhà thờ Động Sữa .
 • Trải nghiệm 14 chặng đàng Thánh giá từ nơi thứ nhất, dinh quan Philatô cho đến đồi Gôn – gô - tha, thăm viếng, làm lễ và cầu nguyện tại nhà thờ Phục Sinh.

Mô tả sản phẩm

Ngày 1: Việt nam - Israel ( Ăn, nghỉ trên máy bay )

Xe và HDV đón quý Cha và cộng đoàn tại điểm hẹn trong thành phố để đi ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay từ TP. Hà nội đi Tel Aviv quá cảnh tại Istanbul.

Ngày 2: Haifa - Nazareth ( Ăn trưa, tối )

Sáng sớm đoàn hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tel Aviv. Bắt đầu chương trình tham quan. Xe và HDV đưa đoàn đi thăm quan thành phố hải cảng lớn nhất Israel – TP. Haifa. Chính tại hải cảng này, thánh tông đồ Phaolô đã bị đưa ra khỏi ngục và giải đi Roma để xét xử.

thành phổ cảng Haifa

Thành phố cảng Haifa

Sau bữa trưa đoàn lên ngọn núi Carmel tương truyền là nơi xưa kia tiên tri Elisa đã lên đây, để chiến thắng các thần ngoại.

núi Carmel

Núi Carmel

Cộng đoàn cùng củng cố vững vàng niềm tin của mình vào Gia – vê duy nhất một Thiên Chúa. Tham quan tu viện Đức Mẹ - Ngôi sao biển.

Tu viện Đức Mẹ - Ngôi sao biển

Tu viện Đức Mẹ - Ngôi sao biển

Thăm hang động Elia linh thiêng tại nhà nguyện chính.

Sau đó đoàn trở về thăm quan thị trấn Nazareth thanh bình - quê hương Đức Mẹ, Thánh Giuse cùng gia đình Thánh Gia, đã sinh sống thuở xưa.

thị trấn Nazareth

Thị trấn Nazareth

Thăm quan Giếng Đức Mẹ - đúng nơi khi xưa diễn ra cuộc gặp giữa Đức Mẹ và sứ thần Gabriel, trong biến cố Truyền tin trọng thể. Trong chính nhà thờ Truyền Tin - nhà thờ Công giáo lớn nhất tại Trung Đông, do Đức Thánh Cha Phaolô VI cho xây lại vào năm 1972.

giếng Đức Mẹ

Giếng Đức Mẹ

Các quý Cha dâng lễ cho cộng đoàn. Sau đó, trở về nhận phòng khách sạn và qua đêm tại thị trấn Nazareth êm đềm.

Ngày 3: Nazareth - Cana - Galilee ( Ăn sáng, trưa, tối )

Sau bữa sáng, ăn tự chọn tại khách sạn, đoàn bắt đầu thăm quan:

Nhà thờ tiệc cưới Cannanơi Chúa Giê-su làm phép lạ đầu tiên, biến nước thành rượu ngon, trước sứ vụ công khai rao giảng Tin Mừng. Dâng thánh lễ sáng, quý Cha và cộng đoàn chúc phúc và chia vui cùng các cặp vợ chồng đi cùng nhau. Họ cùng cử hành nghi thức tưởng nhớ bí tích Hôn Nhân xưa, để Thiên Chúa chứng giám và chúc lành cho họ tại nơi Thánh thiêng này. Cộng đoàn tham quan các cửa hàng lưu niệm, mua các mặt hàng đặc sản tại nơi đây và đặc biệt là những chai rượu vang Canna nổi tiếng.

nhà thờ tiệc cưới Canna

Nhà thờ tiệc cưới Canna

Sau đó đoàn lên núi Tabor - nơi Chúa biến hình hiển linh khi xưa trước mắt 3 môn đệ. Tham gia đọc kinh và cầu nguyện tại nhà thờ và các nhà nguyện trên đỉnh núi này.

núi Tabor

Núi Tabor

Sau đó xe đưa quý khách ra biển hồ Galilee, biển hồ nước ngọt lớn nhất Trung Đông - “Điểm hẹn của Tin Mừng”.

biển hồ Galilee

Biển hồ Galilee

Nơi đây, đã từng diễn ra rất nhiều phép lạ và sự tích ý nghĩa, trong bước đường rao giảng Tin Mừng của chúa Giê-su. Cộng đoàn lên thuyền ra khơi, ngắm toàn cảnh biển hồ và cao nguyên Golan xa xa – vùng đất mà quân đội Israel đã tái chiếm đóng của Jordani, một vùng đất rộng lớn trong cuộc chiến 6 ngày anh dũng năm 1967.

cao nguyên Golan

Cao nguyên Golan

Bữa trưa, đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương với món “cá - Phêrô” truyền thống.

Chiều đoàn đi dọc bờ biển thăm quan các Thánh tích bên bờ hồ Galilee, như nhà thờ Bát Phúcnơi Chúa rao giảng về 8 mối Phúc thật.

nhà thờ Bát Phúc

Nhà thờ Bát Phúc

 • Nhà thờ Hóa bánh ra nhiều - khi xưa Chúa dùng quyền phép mình, từ 5 chiếc bánh và 2 con cá chia cho trên năm ngàn người ăn no thỏa.
 • Thăm quan nhà thờ Trao vương quyền - nơi Chúa đặt thánh tông đồ Phê rô là đá tảng và làm đầu Hội Thánh.
 • Thăm nhà thánh Phêrô - khi xưa Chúa thường xuyên cư ngụ.
 • Tham quan nguyện đường Capernaum “Giáo xứ của Chúa Giê-su” xưa kia Chúa thường rao giảng trước toàn dân và tranh luận cùng các nhà biệt sĩ và luật học.

Trở về khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối và qua đêm tại thị trấn Nazareth êm đềm.

Ngày 4: Bethlehem- Jerusalem ( Ăn sáng, trưa, tối )

Sáng xe đưa quý Cha và cộng đoàn rời Nazareth đến làng Bethlehem.

làng Bethlehem

Làng Bethlehem

Đi trên đúng con đường mà thánh Giuse đã đưa Đức Mẹ về kinh thành, khai báo nhân khẩu, trong dịp Thiên Chúa giáng sinh.

Cộng đoàn bắt đầu viếng thăm nhà thờ Mục đồng - nơi các người chăn chiên lừa, được sứ thần loan báo về Thiên Chúa xuống thế làm người.

nhà thờ Mục Đồng

Nhà thờ Mục Đồng

Sau đó đoàn tiến vào thăm quan nhà thờ Giáng Sinh – ngôi nhà thờ cổ nhất trên thế giới còn tồn tại, tương truyền được xây bởi chính thánh nữ Helena, từ những năm 300. Cộng đoàn vào viếng và hôn kính ngôi sao 14 cánh, đúng nơi thánh tích mà khi xưa Thiên Chúa đã giáng trần. Đọc kinh, nguyện ngắm.

nhà thờ Giáng Sinh

Nhà thờ Giáng Sinh

Thăm quan hang Thánh Giu-se - nơi có mộ các thánh Anh Hài, thăm quan nhà thờ Thánh Catania nhà thờ Công Giáo gần hang đá Bethlehem nhất.

Nhà thờ Động Sữa – tương truyền xưa kia trên đường chạy trốn vội vã qua Ai – Cập, một giọt sữa của Đức Mẹ đã rơi xuống đây. Khiến màu đá đen truyền thống của toàn hang động này đã trở lên màu trắng sữa.

nhà thờ Động Sữa

Nhà thờ Động Sữa

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương trong vùng.

Buổi chiều, xe đưa quý Cha và cộng đoàn vào thăm quan Thành thánh Jerusalem.

Thành thánh Jerusalem

Thành thánh Jerusalem

Đoàn bắt đầu thăm quan:

 • Nhà Tiệc ly – nơi xưa kia Chúa lập bí tích Thánh thể, và cũng căn phòng này đức Chúa Thánh Thần đã hiện xuống trên Đức Mẹ và các tông đồ, trong ngày lễ ngũ tuần.
 • Viếng mộ vua David – Thánh Vương của dân tộc Israel. Thăm nhà thờ Đức Mẹ Ngủ - Hội Thánh tin rằng, mẹ được Thiên Chúa đưa hồn xác vẹn nguyên về trời từ chính nơi đây.

Cộng đoàn ăn tối và qua đêm tại khách sạn, trong làng Bethlehem êm đềm xưa.

Ngày 5: Jerusalem - 14 chặng đường Thánh giá Chúa ( Ăn sáng, trưa, tối )

Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, quý Cha cùng cộng đoàn bắt đầu buổi sáng bằng việc tham quan và cầu nguyện tại vườn Gethsemane nhà thờ Các dân tộc - chiêm ngưỡng tảng đá thấm máu và mồ hôi khi xưa, của chính Thầy chí ái đã nhỏ ra trong đêm cực Thánh. 

vườn Gethsemane

Vườn Gethsemane

Tiến vào cổng Sư Tử - Bước chân trên con đường lễ lá, ngày xưa Chúa tiến vào thành Jerusalem. 

Bắt đầu trải nghiệm 14 chặng đàng Thánh giá từ nơi thứ nhất, dinh quan Philatô cho đến đồi Gôn – gô - tha, nơi Chúa chịu đóng đinh, mai táng và phục sinh hiển vinh. Thăm quan, làm lễ và cầu nguyện tại nhà thờ Phục Sinh nơi quý Cha và cộng đoàn có thể chiêm ngắm các Thánh Tích, như đá nứt ra làm đôi. Ngắm lỗ đá, chính nơi dựng Thánh Giá Chúa năm xưa, phiến đá liệm xác Chúa và chính nơi mồ Chúa.

Sau đó quý cha và cộng đoàn ăn trưa tại một nhà hàng trong thành phố.

Buổi chiều đoàn đi thăm quan đỉnh núi Olives – chính nơi Chúa được cất lên trời ngay trước mắt các môn đệ.

đỉnh núi Olives

Đỉnh núi Olives

Cộng đoàn tiếp tục trở lại Thành Thánh, quan công Heros và ngắm Bức tường Than Khóc.

bức tường Than Khóc

Bức tường Than Khóc

Ngắm Đền Vàng – dấu tích còn sót lại của đền thánh Jerusalem vinh hiển, vua Salomon xây dựng xưa.  Tham quan trung tâm cầu nguyện linh thiêng nhất của anh em Gio-Thái giáo, còn giữ nguyên theo tinh thần Cựu Ước.

Quý cha và cộng đoàn quay trở về Bethlehem, ăn tối, nghỉ ngơi và qua đêm tại khách sạn.

Ngày 6: Jerusalem - Jericho ( Ăn sáng, trưa, tối )

Sáng quý Cha và cộng đoàn băng qua sa mạc Samari, tiến về Jericho, thăm quan lại tàn tích thành phố Jericho - cổ nhất thế giới với hơn 8000 năm tuổi.

tàn tích thành phố Jericho

Tàn tích thành phố Jericho

Đứng dưới chân ngắm Núi Cám Dỗ - ngọn núi cao sừng sững giữa hoang mạc khô cằn. Nơi đây xưa kia Chúa chịu 40 ngày cám dỗ cùng ma quỷ.

núi Cám Dỗ

Núi Cám Dỗ

Ghé thăm cây sung ông Gia-kêu - vẫn còn sống xanh tươi, để cảm nhận niềm tin nhiệt thành của ông trên bước đường theo chân Chúa.

Tiến ra sông Giordan - Thánh Gioan tiền hô làm phép rửa, thanh tẩy cho toàn dân khi xưa. Quý cha và cộng đoàn cầu nguyện, thực hành nghi thức nhắc nhớ lại bí tích rửa tội.

sông Giordan

Sông Giordan

Sau đó đoàn băng về phía sa mạc Quaram – bãi khảo cổ học đã tìm ra những cuốn sách Kinh Thánh đầu tiên, được viết trên da dê. Sa mạc này cũng được tin rằng là nơi chính thánh Gio – An Baotixita đã ẩn tu và trưởng thành.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều, xe đưa quý Cha và cộng đoàn đi thăm quan Biển Chết. Tại đây, quý Cha và cộng đoàn sẽ có cơ hội thỏa thích ngâm mình, spa trong làn nước muối mặn nhất trên thế giới, gấp 3 nước biển bình thường, người nổi không thể chìm được. Điều trị các bệnh về da và giúp làn da của du khách thêm mạnh mẽ, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

biển Chết

Biển Chết

Sau đó, quý Cha và cộng đoàn quay trở lại Bethlehem – ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Bethlehem.

Ngày 7: Jerusalem - Ein Kerem - Tel Aviv - Việt Nam ( Ăn sáng, trưa, tối )

Sáng quý khách rời Jerusalem, tiến về thành phố Bethany thăm quan nhà của Maria và Matha lúc sinh thời Chúa thường viếng thăm, khi Ngài đi rao giảng và đã cứu chữa ông Lazaro em 2 bà đã chết sau 4 ngày được sống lại.

Đoàn tiến về làng Ein - kerem nhà ông Dacaria và bà Elisabetquê hương thánh Gio-an Baotixita.

làng Ein - kerem

Làng Ein - kerem

Thăm quan nhà thờ Thăm Viếng - nơi Đức Mẹ yêu mến, đến viếng thăm bà Elisabeth. Nhà thờ nơi thánh Gio-An được sinh ra.

Sau đó, đoàn đi thăm quan viện bảo tàng diệt chủng người Do Thái - chứng kiến những cảnh kinh hoàng như “Địa ngục trần gian”, mà cộng đồng người Do Thái đã phải gánh chịu trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Hơn 6 triệu người Do Thái, trong đó có 1,6 triệu là trẻ em, đã bị thảm sát. Một tội ác kinh khủng của chủ nghĩa Phát – Xít mà nhân loại hiện nay vẫn muốn nhắc nhở nhau đừng để nó tiếp diễn.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều trên đường về, đoàn ghé thăm nhà thờ Emau - ngôi nhà của 2 môn đệ xưa trên đường trở về quê, đã được Thiên Chúa hiện ra và khích lệ quay trở lại tiếp tục truyền rao tin mừng Cứu độ. Sau đó quay trở lại thành phố Tel Aviv - thăm quan nhà thờ thánh Phê-rô trên bờ biển.

thành phố Tel-Aviv

Thành phố Tel Aviv

Đoàn ăn tối, sau bữa tối, HDV và lái xe đưa quý Cha và cộng đoàn ra sân bay quốc tế ở Tel Aviv để đáp chuyến bay về Việt Nam.

Ngày 8: Việt Nam

Quý Cha và cộng đoàn về đến sân bay Nội Bài - Việt Nam. Xe và HDV đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc lịch trình.

Xin chúc quý Cha và cộng đoàn sức khỏe, bình an. Hẹn gặp lại đoàn trong những chương trình du lịch tiếp theo.

Dịch vụ bao gồm

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN/SG – TLV – HA/SG.
 • Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế phi trường (có thể thay đổi lúc xuất vé).
 • Visa nhập cảnh du lịch Israel.
 • Khách sạn 3 (tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính).
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức cao nhất 5000USD/trường hợp. Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả.
 • Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình.
 • Công ty sẽ sắp xếp cho đoàn dâng Lễ mỗi ngày.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

Dịch vụ không bao gồm

 • Tham quan ngoài chương trình, các chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại,…
 • Phụ thu phòng đơn: 6.700.000 VNĐ/khách.
 • Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương du lịch Israel (6$/người/ ngày).
 • Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
 • Thuế VAT 10%.

Chính sách trẻ em

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour.
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour (không có giường riêng, ăn nghỉ với bố mẹ).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour ( ăn chung với bố mẹ và có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá người lớn.

Chính sách hủy

 • Sau khi đặt cọc tour và trước khi công ty nộp phí visa: Không mất phí.
 • Sau khi công ty nộp phí visa: chi phí visa không được hoàn lại.
 • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa: chi phí visa không được hoàn lại.
 • Sau khi được Lãnh Sự Quán cấp visa, Quý khách hủy tour : chi phí không hoàn lại là 100% tiền cọc tour.    

Lưu ý

Chính sách Thanh toán:

 • Đợt 1: Đặt cọc 50% giá trị tour/khách + chi phí visa (đối với các nước cần visa).
 • Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa (đối với các nước cần visa) hoặc muộn nhất 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành.

Thông tin quan trọng

Book This Tour

please, select date first

Tour đang bán chạy

Đánh giá trải nghiệm

No reviews yet
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Location
 • Amenities
 • Services
 • Price
 • Rooms

     

Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Á Châu là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành nội địa và quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo, năng động và nhiệt huyết trong công việc

Địa chỉ

Tầng 2, Số 7 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại

0967 53 54 99

Email

info@achautour.vn